Nhà thông minh

Cùng tận hưởng cuộc sống tiện nghi với ngôi nhà thông minh Vekaz

Nhà thông minh là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển. Dù bạn đang ở bất cứ nới đâu, trên bất kỳ quốc gia nào, hay đang đi du lịch,… bạn vẫn có thể kiểm soát ngôi nhà thân yêu thông qua smartphone có kết nối Internet hoặc qua chính giọng nói của mình.

DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG VỚI 3 CÁCH THỨC ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH

Chạm vào công tắc cảm ứng

Tích hợp công nghệ cảm ứng điện dung SIÊU NHẠY, người dùng chỉ cần chạm nhẹ vào bề mặt công tắc, đèn sẽ bật/tắt ngay lập tức.

Điều khiển qua App Vekaz

Người dùng chỉ cần cài ứng dụng nhà thông minh Vekaz trên Smartphone hoặc tablet là điều khiển các thiết bị điện TỪ XA bất cứ lúc nào và ở đâu.

Điều khiển bằng giọng nói

Nếu không muốn dùng điện thoại hay ngại di chuyển để điều khiển, bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói, thiết bị điện sẽ bật/tắt ngay lập tức.

Tải miễn phí ứng dụng Vekaz trên Apple Store và Google Play

GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Hệ thống chiếu sáng đối với mỗi ngôi nhà đều vô cùng quan trọng. Giờ đây với nền công nghệ ngày càng phát triển hiện đại hơn, ngôi nhà của bạn hoàn toàn có thể trở nên sống động hơn, thông minh hơn, cá tính hơn mà vẫn luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, thể hiện cá tính của chủ nhà.
Bên cạnh đó, với sự giúp sức của công nghệ 4.0 thì mặc dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, trên bất cứ quốc gia nào, hay bạn đang di chuyển trên đường. Giải pháp nhà thông minh Vekaz dễ dàng giúp bạn kiểm soát và điều khiển ngôi nhà thân yêu của mình, bằng chính chiếc điện thoại di động của mình có kết nối Wifi, 3G, 4G, 5G.


GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO BÌNH NÓNG LẠNH

Với giải pháp thông minh cho bình nóng lạnh, bạn sẽ không cần phải mất thời gian chờ đợi. Thay vào đó, bình nóng lạnh sẽ được bật trước khi bạn về nhà hay trước khi bạn ngủ dậy thông qua Smartphone
Nếu gia đình bạn có thói quen sinh hoạt theo giờ giấc cố định, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng hẹn giờ để luôn có nước ấm mỗi khi cần mà vẫn tiết kiệm điện năng.
Ví dụ, nếu gia đình có thói quen tắm vào buổi sáng lúc 6h15, bạn có thể cài đặt bật bình nóng lạnh vào 5h45 mỗi sáng và tự động tắt vào 6h15 khi đó bạn hoàn toàn yên tâm điện đã được ngắt kết nối và có nước âm tắm mỗi sáng thức dậy.


GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO ĐIỀU HÒA, TIVI, QUẠT...

Với giải pháp thông minh cho điều hòa, tivi, quạt máy, robot hút bụi, may lọc không khí… Tất cả các thiết bị điều khiển (remote) của bạn đều nằm gọn trong một màn hình điện thoại để bạn chạm nhẹ và điều khiển chúng một cách dễ dàng nhất.
Từ đó những chiếc điều khiển (remote) đều trở nên dư thừa. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc Smartphone để điều khiển các thiết bị trên.


GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO RÈM CỬA TỰ ĐỘNG

Giải pháp rèm cửa tự động của Vekaz cho phép cài đặt rèm tự động mở đón bình minh mỗi buổi sáng và đóng lại khi thời tiết oi nắng hoặc khi màn đêm buông xuống thông qua Smartphone có kết nối wifi, 3G, 4G
Nếu gia đình bạn có thói quen sinh hoạt theo giờ giấc cố định, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng hẹn giờ để mỗi buổi sáng rèm cửa tự động mở đánh thức cả nhà và đón bình mình.
Ví dụ, nếu gia đình có thói quen dậy vào lúc 5h15, bạn có thể cài đặt mở toàn bộ rèm vào lúc 5h15 mỗi sáng và tự động đóng vào lúc 20h15.


ĐIỀU KHIỂN BẰNG SMARTPHONE VÀ GIỌNG NÓI

Trong khi bạn đang nằm trên giường. Cho dù công tắc đèn ở rất xa, bạn dễ dàng ra lệnh bằng giọng nói để thực hiện tắt/bật đèn mà không phải rời khỏi giường.
Bật/tắt đèn và bình nóng lạnh trong toàn bộ nhà bạn chỉ bằng một chiếc Smartphone hoặc bằng giọng nói…


LÝ DO NÊN CHỌN VEKAZ

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ CSKH và Kỹ thuật chuyên nghiệp của Vekaz luôn luôn sẵn sàng phục vụ Quí khách hàng.

Bảo hành

Vekaz đưa đến cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng 1 đổi 1.

Giá tốt nhất

Chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm đến với tất cả khách hàng. Giá cả luôn cạnh tranh tốt nhất

Dễ kết nối & dễ sử dụng

Đễ dàng kết nối không dây thiết bị với Smart phone của bạn mà không cần bộ điều khiển trung tâm.

Công nghệ Wifi

Tất cả các sản phẩm của Vekaz đều có công nghệ Wifi. Quý khách có thể hoàn toàn điều khiển và quản lý thiết bị ở mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế sang trọng & Tinh tế

90% khách hàng lựa chọn Vekaz vì thiết kế của các sản phẩm.