Nhà thông minh Việt Nam RẺ – BỀN – ĐẸP, không ai làm được Vekaz có thể làm tốt

Nhà thông minh Việt Nam RẺ – BỀN – ĐẸP, không ai làm được Vekaz có thể làm tốt

Công việc bận rộn vốn là một câu chuyện muôn thuở chẳng của riêng ai. Một ngày dài với công việc, về nhà là lao vào việc nhà, chăm con, thế là hết một ngày. Bạn đã từng nghĩ thời gian nào để dành cho bản thân hay chưa? Chắc không ít hơn một lần bạn ước có ai đó giúp bạn để cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bây giờ đang là thế kỷ 21 và từ những năm 90, những ngôi nhà thông minh trên thế giới đã ra đời và được xem là một thứ xa xỉ mà chỉ những tỷ phú như Bill Gate mới mua được. Những “người có tiền”, “đại gia”, “có điều kiện”, “người có tiền” là những đối tượng thường được nhắc đến khi sử dụng Smart Home. Nhưng trên thực tế, chỉ cần những người có quan điểm muốn nâng cấp cuộc sống của mình, người đó sẽ có thể sở hữu được một căn hộ thông minh và thứ bạn nhận lại sẽ nhiều hơn thế.

Phân khúc phổ biến nhất hiện nay là chung cư, biệt thự liền kề. Giải pháp nhà thông minh Vekaz giá chỉ từ 10-20 triệu đồng cho một căn hộ chung cư hoặc từ 30 triệu đồng cho một biệt thự liền kề, người dùng đã có thể sở hữu một ngôi nhà thông minh đầy đủ tính năng cơ bản như hệ thống chiếu sáng, điều khiển thiết bị từ xa. Nhiều gói sản phẩm với mức giá phổ thông, chỉ từ 10-30 triệu đồng đã dần xóa đi định kiến Smart Home là dành cho đại gia.

Smart Home Vekaz sử dụng công nghệ không dây Wifi, có thể triển khai trên hạ tầng hiện có, không phải thay đổi thiết kế ngôi nhà như nhiều gia chủ vẫn lo ngại. Thời gian triển khai chỉ mất khoảng 2 đến 6 giờ. Người già, trẻ nhỏ đều có thể sử dụng với ba cách thức điều khiển; Chạm hoặc vuốt nhẹ trên bề mặt công tắc; Điều khiển qua Smart Phone, Tablet; Ra lệnh bằng giọng nói…

Đến với giải pháp nhà thông minh Vekaz , khách hàng không chỉ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn tiện ích, chất lượng sản phẩm vượt trội cùng với chi phí thấp mà còn hưởng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm do bất kỳ lỗi nào của sản phẩm. Nhưng chúng tôi tin chắc rằng, khách hàng sau khi trải nghiệm sản phẩm Vekaz sẽ không có bất kỳ sự khó chịu nào đến từ sản phẩm mà ngược lại sẽ hoàn toàn thấy thoải mái & tương thích với mọi người dùng. Đặc biệt với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, sẽ luôn giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, chu đáo và chính xác.

☎️ Hotline:
📲 Miền Bắc: 0917 066 989 | 0935 833 335
📲 Miền Nam: 0901 867 888