Giới thiệu

Công ty Cổ phần Công nghệ Vekaz

Công ty Cổ phần Công nghệ Vekaz

Số 5 Đường N9, Mega Ruby Residence, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp HCM
MSDN: 0316103241

TẦM NHÌN

Vekaz đánh thức tiềm năng sáng tạo & phát triển công nghệ của người Việt, đưa nền công nghệ Smart Home vươn xa ra toàn thế giới. Sánh vai với các cường quốc công nghệ lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ.
VEKAZ luôn hướng đến tầm nhìn duy nhất là trở thành Công ty quy mô chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ.
Cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng.

SỨ MỆNH

Uy tín: Chúng tôi lấy chữ TÍN làm nền tảng cho công việc kinh doanh, cam kết luôn thực hiện các hợp đồng kinh tế một cách hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý, hợp pháp của đối tác và khách hàng, đảm bảo trung thực, công khai, minh bạch trong kinh doanh.
Chất lượng: Chúng tôi luôn cam kết và chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm, hàng hóa.
Hiệu quả: Với tiêu chí “Cùng chí hướng – Chúng niềm tin”, VEKAZ mong muốn cùng được mở rộng hợp tác, cung cấp giải pháp, dịch vụ cho Quý khách hàng hệ thống nhà thông minh chính hãng thương hiệu VEKAZ. Chúng tôi sẽ không ngừng tiếp cận công nghệ mới nhất để đưa vào thực tiễn nhằm đem lại lợi ích cao nhất. Góp phần nâng cao đẳng cấp, giá trị cho Thương hiệu của Quý khách hàng.
– Mang công nghệ ứng dụng thực tiễn vào cuộc sống.
– Kết nối vạn vật (Internet of Thing – IoT).
– “An toàn – Tiết kiệm – Thân thiện”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lợi ích của khách hàng là lợi ích của Vekaz.
“Chữ TÍN đặt lên hàng đầu”
Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đầu tư toàn diện để xây dựng đội ngũ cán bộ chất lượng, chuyên nghiệp, có tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, có tư duy đổi mới.
Đảm bảo chính sách hợp lý để thu hút người tài giỏi phục vụ Công ty. Tạo điều kiện về môi trường làm việc thuận lợi để họ phát huy sáng tạo, có thu nhập ổn định.
“More Creative – More Intelligent”

PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG

“Giá thành tốt nhất – Dịch vụ hậu mãi tốt nhất – Chất lượng sản phẩm vượt trội – Giải pháp công nghệ thông minh, sáng tạo”
0
+
Khách hàng hài lòng
0
Hình thành và phát triển
0
%
Tỷ lệ khách hàng tăng trưởng
0
+
Thiết bị đã bán

Phương châm Dễ lắp đặtDễ sử dụngDễ muaThông minhTiện lợiTiếp kiệm luôn là mục tiêu của Vekaz

Chất lượng sản phẩm chính là giá trị cốt lõi đối với Vekaz. Đội ngũ kỹ sư tại Vekaz luôn có cơ hội hợp tác, cũng như nhận được nhiều sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ các hãng cung cấp linh kiện hàng đầu thế giới như: Mỹ, Nhật, Canada, Thái Lan,…

Chúng tôi là Vekaz

– Chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp và thi công hệ thống nhà thông minh chính hãng thương hiệu Vekaz trên Thị trường trong nước và quốc tế ở tương lai.
– Theo thời gian Chúng tôi đã khẳng định thương hiệu của mình đó là vượt trội về kỹ thuật, chất lượng, mẫu mã và đặc biệt là giá thành, với phương châm cốt lõi “Giá thành tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất – Chất lượng vượt trội – Giải pháp sáng tạo thông minh”.

Khách hàng tiêu biểu của Vekaz