Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp


Bạn hãy nhấn và giữ nút công tắc đầu tiên đối với công nằm ngang và nút dưới cùng đối với công tắc đứng trong vòng 8-10' đến khi thiết bị chuyển sang chế độ đèn nháy chớp liên tục. Khi đó thiết bị của bạn đã được reset thành công.
Bạn hoàn toàn có thể làm được việc đó trong mục "TỰ ĐỘNG HOÁ" của menu Thông minh. Mời bạn tham khảo thêm Video hướng dẫn:
Bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt thiết bị của Vekaz như một công tắc thông thường. Bạn có thể tham khảo thêm HDSD đi kèm trong hộp thiết bị
Nhà thông minh là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Do sử dụng công nghệ truyền thông điều khiển không dây nên việc triển khai thi công hệ thống nhà thông minh Vekaz mất rất ít thời gian. Sau khi nhà bạn triển khai xong hạ tầng điện thì chỉ mất 1 – 2 ngày để lắp đặt và cấu hình hoạt động của hệ thống Nhà thông minh Vekaz.
Nhà bạn đã hoàn thiện và đang sử dụng nếu muốn lắp đặt hệ thống nhà thông minh Vekaz thì hoàn toàn có thể sử dụng lại hệ thống đường điện cũ mà không cần phải sửa chữa, đục tường để đi thêm đường điện mới. Sở dĩ giải pháp của Vekaz có thể thực hiện được việc này là do sử dụng công nghệ truyền thông và điều khiển không dây Wifi. Do đó, việc lắp đặt hệ thống chỉ cần thực hiện thay thế các công tắc cũ bằng các công tắc thông minh Vekaz. Việc triển khai như vậy sẽ vẫn giữ nguyên được kiến trúc và thiết kế ban đầu của nhà bạn.
Với hệ thống nhà thông minh Vekaz, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện thay đổi kịch bản hoạt động của ngôi nhà một cách dễ dàng mà không cần hỗ trợ từ kỹ thuật viên. Thông qua giao diện ứng dụng Vekaz, bạn có thể thêm hoặc tùy chỉnh thay đổi lại hoạt động của các kịch bản theo mong mốn của mình rất dễ dàng. Với các giải pháp khác hiện có trên thị trường thì bạn không thể thực hiện được điều này.
Khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh Vekaz bạn có thể cài đặt các kịch bản tự động để đánh thức con bạn như: Mở rèm, bật đèn trong phòng ngủ để đánh thức con bạn vào mỗi buổi sáng theo thời gian bạn muốn. Ngoài ra các kịch bản này có thể được cài đặt để thay đổi theo mùa, theo thời tiết, điều mà các giải pháp nhà thông minh khác không thể thực hiện được.
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật